Các qui định chung

Chào mừng đến với RotoAccess!

Công ty RotoAccess VN được thành lập từ năm 2006 với mục tiêu cung cấp thiết bị và giải pháp giúp tối ưu hóa hoạt động cho nhà kho của bạn. Chúng tôi phân phối các sản phẩm xe nâng từ Jungheinrich, MiMA, Ameise, Zoomlion và thiết bị nhà kho Rite Hite.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo vận hành an toàn.

Các qui định chung

Chính sách bảo hành

Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả mọi vấn đề liên quan bảo hành được quy định cụ thể trong hợp đồng. Quý khách có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để nhận các thông tin cần thiết

Mọi hình thức bảo hành được thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.

Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Mọi sai lệch về sản phẩm và hư hỏng do quá trình vận chuyển xin vui lòng khiếu nại trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi khi giao hàng để chúng tôi có giải pháp cho tình trạng này.

Mọi vấn đề về sản phẩm, đổi trả/ hoàn tiền sẽ được thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.
Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.

Chính sách vận chuyển

Bảng báo giá sản phẩm sẽ đi kèm với chi phí vận chuyển tương ứng với khoảng cách giao hàng. Quá trình giao nhận hàng sẽ do bộ phận kỹ thuật bên công ty chúng tôi chịu trách nhiệm. Quý khách nhận hàng và kiểm tra hàng hóa, ký kết biên bản nghiệm thu sau khi chúng tôi lắp đặt và bàn giao xong sản phẩm.

Các chi phí vận chuyển và hình thức giao nhận sẽ được đề cập trực tiếp trong hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Chính sách thanh toán

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản. Nội dung và quá trình thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Mọi vấn đề về chậm trễ trong quá trình giao hàng làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quý công ty sẽ được chúng tôi bồi thường dựa trên những điều khoản được thỏa thuận giữa hai bên có nêu trong hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.


Giỏ hàng